Cáp an toàn

Cáp an toàn chất lượng cao, bán sỉ lẻ Cáp an toàn trên toàn quốc, phân phối Cáp an toàn cho nhiều đại lý, Cáp an toàn cam kết giá rẻ nhất.

Cáp an toàn cầu thang – ban công giúp bảo vệ trẻ nhỏ tốt nhất

Cáp bảo vệ đảm bảo an toàn cho tất cả từ con người, vật nuôi và nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ trong quá trình vui đùa, nô nghịch.
Bạn cũng có thể trang trí cho ban công nhà bạn thêm sinh động và đẹp mắt hơn.
Sử dụng lối thiết kế mềm mại thì bạn có thể treo những giỏ hoa, lồng chim cảnh hay thậm chí là phơi quần áo ở ban công cũng rất tiện lơi. Với độ khít của các sợi dây thì khi bạn phơi quần áo hoàn toàn không phải lo ngại bị rơi hay bay mất khi gặp những cơn gió.
Lắp đặt nhanh, gọn và rất dễ dàng mà không ảnh hưởng tới thiết kế hạ tầng xung quanh. Chúng tôi đảm bảo độ rộng giữa các sợi dây là từ 5 – 15 cm tùy theo địa điểm và sở thích của người lắp.

    Cáp an toàn cầu thang ban công được lắp đặt không giới hạn về kích thước.

Không những nhìn thẩm mỹ hơn, Cáp an toàn cầu thang – ban công còn mang lại cho ngôi nhà của bạn thêm sự sang trọng và an toàn.
Sợi cáp hoàn toàn vô hại khi được bọc lớp nhựa mềm chống nắng mưa, chẳng may bạn hay ai đó cầm phải hay ngã vào cũng không gây  tổn thương.
Chi phí lắp đặt Cáp chắn ban công không hề đắt hơn so với những cách làm bảo vệ ban công khác, thậm chí còn rẻ hơn
Thay mới hay bảo trì dễ dàng và đảm bảo được thực hiện ngay trong ngày, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và tư vấn miễn phí nhanh nhất

 Cáp an toàn | capphuongnam.vn