Thi công cầu thang dây cáp chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công cầu thang dây cáp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Tất cả các thiết kế và kết cấu được các kỹ sư thiết kế , bộ phận kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng các thông số đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Thi công cầu thang dây cáp giá rẻ.

Thi công cầu thang dây cáp chuyên nghiệp

Quý khách cần làm cầu thang kính để hợp với ngôi nhà, chưa chọn được đơn vị nào thi công lắp đặt cầu thang dây cáp uy tín và chất lượng với giá cạnh tranh. Thi công lắp đặt cầu thang dây cáp đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để đáp ưng tốt nhất nhu cầu của quý khách – Thi công lắp đặt cầu thang kính chuyên nghiệp

Tư vấn thi công cầu thang dây cáp

Dựa vào kết cấu nhà, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn làm cầu thang kính. Cùng với giá cả hợp lý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng đảm bảo.

* Cầu tạo Cáp cầu thang (Cầu thang dây cáp) gồm:

Bậc Cầu thang: có thể dụng mặt bậc gỗ, hoặc mặt đá, có thể dùng dạng treo -> cầu thang dây cáp treo.

– Phụ kiện cầu thang dây cáp: dây cáp, tăng cáp và giữ cáp.

+ Dây cáp cầu thang thường dùng là phi 6 hoặc phi 8, và có 2 loại dây cáp: Cáp INOX cầu thang hoặc dây cáp nhựa.
+ Tăng cáp được dùng bằng INOX có tác dụng giữ cho cáp luôn căng đẹp, khi dây cáp bị trùng sử dụng tăng cáp để kéo căng cáp lại như cũ.
+ Giữ cáp được dùng bằng sắt chữ V: V4 hoặc V5 được dùng để cố định cáp.

* Ưu điểm Cáp cầu thang (Cầu thang dây cáp):

– Cáp tăng đơ cầu thang (Cầu thang dây cáp) sẽ tạo độ thoáng cho căn nhà của bạn, ánh sáng và gió có thể lùa vào nhà tạo được không gian thoáng đãng và dễ chịu.

– Thời gian thi công cáp cầu thang, lắp đặt nhanh, không tốn công, không tốn nhiều chi phí.

Cầu thang dây cáp mang lại không gian kiến trúc hiện đại, xóa đi các quan niệm về kết cấu bê tông cứng nhắc.

Cầu thang dây cáp có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh hàng ngày, bạn có thể dùng giấy mềm, rẻ lau đều có thể giúp chúng được sạch bóng như mới.

– Thay vì sử dụng những loại thanh chắn, lan can bằng gỗ đơn thuần, cầu thang dây cáp sử dụng tay vịn gỗ Lim Nam Phi và lan can sắt hộp mang lại vẻ đẹp khác lạ cho ngôi nhà.

Cầu thang dây cáp bền, đẹp cho thời gian sử dụng lâu năm, hạn chế chi phí sửa chữa.

– Phụ kiện cáp chuyên dụng đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ cao

– Với khí hậu đặt trưng ở Việt Nam nhưng không bị ảnh hưởng gì đến độ bền và đẹp của loại cầu thang dây cáp

– Cầu thang dây cáp luôn làm tôn lên vẻ đẹp và làm giảm bớt nhược điểm trong ngôi nhà

Nhược điểm: của cầu thang dây cáp: cầu thang dây cáp bọc nhựa giá thành rẻ hơn nhưng có nhược điểm sau thời gian sử dụng có thể bị ố màu.

Không gia phù hợp để thi công cầu thang dây cáp:

+ Nhà ở có không gian hẹn, diện tích nhỏ, các tòa nhà chung cư, hay các cầu thang có giếng trời bé: vì cầu thang cáp được thiết kế đơn giản, các chi tiết không cầu kì, tạo sự thoáng mát, lấy ánh sáng vào tạo những khe hở đem gió và ánh sáng vào không gian tạo sự thoáng đãng và dễ chịu cho không gian.

+ Ngoài ra còn thích hợp với những nhà biệt thự hoặc các tòa nhà lớn với những thiết kế tinh xảo, hiện đại của cầu thang dây cáp vừa tận dụng các ưu điểm thoáng, tạo ánh sáng của cầu thang dây cáp ngoài ra còn mang tính chất trang trí cho cầu thang.

Dịch vụ thi công cầu thang dây cáp bạn cần gì?

Thi công cầu thang dây cáp đẹp chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng vật liệu tốt đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Một số hình ảnh dự án đã hoàn thiện cho bạn tham khảo thêm:

Chuyên lắp đặt thi công cáp cầu thang giá rẻ

Cầu thang cáp thẩm mỹ cao chất liệu inox dễ vệ sinh không bám bụi – Áp dụng tăng tính an toàn cho người thân ở cầu thang và lan can

Một số dự án đã thi công – Quý khách kích vào hình xem anh lớn hơn
cầu thang cáp , cáp cầu thang